ส่งข้อความ
บ้าน

Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Passion Kitchen & Sanitary Industrial Co., Ltd.เป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญในการผลิตอ่างล้างมือระดับสูงและอุปกรณ์เสริมที่เกี่ยวข้องบริษัทได้นำเสนอประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงในต่างประเทศ และได้ซึมซับความสามารถระดับมืออาชีพขั้นสูงจำนวนมากด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จึงมีการออกแบบและพัฒนาอ่างล้างมือระดับสูงและอุปกรณ์เสริมจำนวนมาก โดยผสมผสานความต้องการทั้งในและต่างประเทศใหม่ในการออกแบบ หลากหลายรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง คุณภาพดีเยี่ยม และบริการหลังการขายที่ดี เครือข่ายการขายของเราขณะนี้กระจายไปทั่วประเทศ ความรักไม่เพียงแต่ได้รับชื่อเสียงที่ดีจากตลาดภายในประเทศ แต่ยัง ดี- เป็นที่ยอมรับในยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศอื่นๆ

 

ความมั่นใจและความภาคภูมิใจของเรามาจาก:
อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ชั้นนำ --- ทำจากวัตถุดิบสแตนเลสที่มีความแข็งแรงสูงทนต่อการกัดกร่อน ผ่านเทคโนโลยีขั้นสูงของโลหะอิเล็กโตรโฟรีซิสแพลตตินั่มสำหรับการรักษาความสว่างของพื้นผิว การแนะนำการขัดแบบมืออาชีพสำหรับการรักษาพื้นผิว ทำให้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ใหม่และน่าพอใจ
ระดับแมนนิ่งอันดับต้น ๆ --- อาชีพในการออกแบบผลิตภัณฑ์และทีมพัฒนาประสบการณ์อันยาวนานในการผลิตและการปฏิบัติงานของพนักงานทำให้ Kiwi Kitchen กลายเป็นสาระสำคัญที่ละเอียดอ่อน
การผลิตแบบครบวงจร---เชี่ยวชาญในการผลิตอ่างล้างมือระดับสูง ตะแกรงเหล็กเต็มตัว ตู้ทำสบู่ และอุปกรณ์ต่าง ๆ พร้อมการประกันคุณภาพและราคาที่เหมาะสม
ทีมทดสอบที่ยอดเยี่ยม (QC) --- มีทีมทดสอบที่แข็งแกร่ง (QC) สำหรับการทดสอบที่ละเอียดอ่อนของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมถึงเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์
One-stop Advanced Service --- ยึดมั่นในแนวทางของแนวคิดการจัดการ: "การชนะซึ่งกันและกันและความเชื่อที่หยั่งรากลึกการจัดการตลาดตามแนวทางกลยุทธ์แบรนด์" ให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าทุกรายเช่นเคย เคร่งครัดต่อนโยบายคุณภาพ: " มุ่งมั่นเพื่อ การอยู่รอดการพัฒนาและนวัตกรรมบนพื้นฐานของคุณภาพ" ต่อไปเพื่อให้ได้รับการยืนยันและการสนับสนุนจากลูกค้า

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 1

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 2

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 3

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 4

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 5

 

ประเทศจีน Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 6

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เราจึงเพียบพร้อมไปด้วยทีมนักออกแบบ วิศวกร และคนงานที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์มาเป็นอย่างดี

Passion Kitchen And Sanitary Industrial CO.,LTD
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : PSON

ไม่มีพนักงาน : 50~80

ยอดขายประจำปี : 1500000-2000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2001

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%